Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến ✪ An Toàn, Nhanh Chóng, Tiết Kiệm ✈ tại VINAJET. Cam kết GIÁ TỐT NHẤT ☎ Hỗ trợ 24/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn..

Vé Máy Bay Giá Rẻ Eva Air

EVA Air là một trong những hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan. Hãng hàng không có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Đào Viên của thành phố Đài Bắc. Eva Air là một công ty con của tập đoàn vận tải nổi tiếng Evergreen Group.

Hãng EVA Air được thành lập từ tháng 3 năm 1989 hoạt động mạnh về 2 lĩnh vực vận tải chính là vận tải hành khách và vận tải hàng hóa với phương châm “ Just relax, you are in the home air”

Hãng hàng không Eva Air – Hãy thư giãn, đây là ngôi nhà hàng không của bạn

Để đạt được mục tiêu hướng tới của mình, hãng hàng không EVA Air đã tính toán cân đối nhất để áp dụng giá vé máy bay giá rẻ hơn so với các hãng khác, thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhưng chất lượng phục vụ hành khách luôn được đảm bảo.

Từ khi được thành lập đến nay, trải qua nhiều quá trình hoàn thiện, nay hãng hàng không đã đi vào ổn định, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao trong 27 năm kinh nghiệm và dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hàng không quốc tế.

EVA Air đã thực hiện được mục tiêu cao cả của mình khi thực hiện chuyến bay đầu tiên của mình vào ngày 01 tháng 7 năm 1991.

Đây là một bước đánh dấu mang tầm ý nghĩa quốc tế quan trọng đối với ngành hàng không của Đài Loan.

Kể từ khi ra đời, EVA Air đã trải qua nhiều lần thay đổi khẩu hiệu hoạt động, từ “ Just relax, you are in the home air” đến “ Sharing world, Flying together” ( Chia sẻ thế giới, cùng nhau bay cao ) và “ Change the way you see the world” ( Thay đổi cách bạn nhìn thế giới ).

Dùa là khẩu hiệu nào, EVA Air luôn hết lòng tận tâm vì hành khách, thể hiện rất rõ trong dịch vụ thân thiện và chu đáo của mình.

EVA Air cũng là hãng hàng không đầu tiên được IATA trao chứng nhận IOSA ( Kiểm tra an toàn vận hành của IATA) do quá trình vận hành an toàn tuyệt đối của hãng.

Đây là một cột mốc cực kỳ quan trọng khiến hãng hàng không EVA Air đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các hành khách di chuyển bằng hàng không.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, EVA Air đã vươn lên là một hãng hàng không tầm quốc tế phục vụ những chặng bay thẳng đường dài an toàn và tốt nhất Châu Á- Thái Bình Dường, hoạt động trên 195 quốc gia toàn thế giới với gần 1400 đường bay và lên đến tận gần 22000 chuyến bay mỗi ngày.

Hiện EVA Air đã mở rộng phạm vi vận chuyển của mình, phục vụ thêm các dịch vụ cung cấp suất ăn tiêu chuẩn quốc tế trên máy bay, các dịch vụ mặt đất đa dạng, các kỹ thuật hàng không và kể cả các dịch vụ du lịch trọn gói khi liên kết với các hãng du lịch tại điểm đến.

Không chỉ thế, hãng hàng không EVA Air được tạo chí du lịch Travel & Leisure của Mỹ bình chọn nằm trong” Top 10 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu” và được tạp chí chuyên ngành hàng không danh tiếng của Đức Aero International bình chọn là một trong những hãng hàng không an toàn nhấ t trong ngành.

 1. Đội bay và mạng đường bay

 • Đội bay

Chiếc máy bay đầu tiên của hãng hàng không là chiếc Boeing 747 và hạng ghế Premium Ecoonomy cho các chuyến bay đầu tiên với hành trình từ Đài Bắc đến Los Angeles.

Để mở đầu cho chiến lược trẻ hóa đội bay của mình, EVA Air đã ký kết mua bán loại máy bay Boeing 777-300ER.

Boeing 777-300ER chuyên khai thác những chặng bay dài đi Bắc Mỹ và Châu Âu đã trở thành biểu tượng của hãng hàng không Eva Air đi cùng với đó là chất lượng chuyến bay cao cấp. Tính tới nay, loại máy bay này vẫn đang là những chiếc phi cơ chiếm ưu thế với 29 chiếc.

Bên cạnh đó là những chiếc máy bay được trang bị những công nghệ hàng đầu như B747-400, , A330-300, A330-200, A321-200.

A330 là chiếc máy bya Airbus đầu tiên của hãng phục vụ cho các chuyến bay trong khu vực Châu Á Ngoài ra, sự hiện diện của 2 chiếc máy bay đẳng cấp 5 sao B747-400F và MD-11 CARGO đã khiến EVA Air trở thành một hãng hàng không có đội bay hàng đầu trên thế giới.

Những trang thiết bị trên các máy bay luôn là những thiết bị tối tân nhất, hiện đại nhất như hệ thống điều khiển động thái máy bay ACMS, hệ thống liên lạc mặt đất và trên không ACARS, nâng cấp khoang máy bay chở khách,vv…

Tất cả những gì EVA Air đang làm đều hướng tới một chuyến bay an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như nâng cao vị thế của mình trong nghành.

 • Hệ thống mạng lưới sân bay

Lớn mạnh cùng với thương hiệu của mình, hệ thống mạng lưới sân bay của EVA Air phủ dày đặc và rộng khắp trên toàn cầu.

Chủ yếu các mạng lưới tập trung tại các Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Ús với thống kê tại trên 63 thành phố.

 1. Hạng ghế và quy định hành lý của EVA Air

Hạng ghế EVA air:

Với sự phát triển không ngừng, EVA Air cũng cho ra đời những hạng ghế đa dạng để hành khách có thể tự do lựa chọn và linh động cho điều kiện tài chính của mình, bao gồm những hạng ghế sau:

 • Hạng Royal Laurel Class
 • Hạng Premium Laurel Class
 • Hạng Thương gia (Business Class)
 • Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class)
 • Hạng Phổ thông (Economy Class)

Quy định về hành lý EVA air:

Hành lý xách tay: Các quy định về hành lý xách tay đều tuân theo luật của ngành hàng không quốc tế.

Khách hạng thương gia sẽ được phép mang 2 kiện hành lý xách tay với điều kiện mỗi kiện không quá 7kg.

Các hạng ghế còn lại mỗi hành khách chỉ được phép mang 1 kiện hành lý xách tay với khối lượng không quá 7kg.

Kích thước hành lý cũng được tuân thủ nghiêm ngắt không quá 23x36x56 cm/ 9x14x22. Nếu hành lý quá 7kg bắt buộc hành khách phải ký gửi đồ.

Hành lý ký gửi miễn phí: Hành lý ký gửi miễn phí được áp dụng tùy thuộc vào từng sân bay và điểm đến của hãng. Bảng hành lý ký gửi miễn phí được sử dụng trên 2 hệ thống sau:

 1. Các dịch vụ chuyến bay EVA air

EVA Air đã phát triển một hệ thống dịch vụ chuyến bay đa dạng dựa trên nguyện vọng của hành khách khác nhau.

Hỗ trợ người khuyết tật:

Người khuyết tật được hãng EVA Air đặc biệt chú trọng và quan tâm. Các dịch vụ cho người khuyết tật bao gồm:

 • Hỗ trợ xe lăn cho khu vực dịch chuyển đến các cổng tại sân, các cổng lên máy bay.
 • Hỗ trợ ưu tiên làm các thủ tục lên máy bay
 • Hỗ trợ các hành khách di chuyển khó khăn trong sân bay, những hành khách có thị lực kém, bị suy giảm thị lực hoặc thính giác.

Dịch vụ xe lăn:

Xe lăn luôn sẵn có tại sân bay và dùng để phục vụ cho những trường hợp đặc biệt. Nếu bạn cần dịch vụ xe lăn chỉ cần đến quầy thông tin của hãng để thông báo và đặt chỗ, mọi yêu cầu sẽ được xử lý và đáp ứng nhanh nhất.

Trẻ em không đi cùng người lớn:

Dịch vụ này được áp dụng cho những hành khách nhỏ tuổi từ 5 đến 12 tuổi đi một mình trên các chuyến bay của EVA Air.

Với những trường hợp này, cha mẹ hoặc người giám hộ của bé sẽ thông báo trước cho hãng về yêu cầu này tại thời điểm đặt chỗ.

Hãng Eva Air sẽ cấp các tờ khai thông tin và các form mẫu để hãng nắm cụ thể thông tin và đón bé tại điểm đến và điểm khởi hành.

Hỗ trợ những hành khách dùng cáng:

Đối với các hành khách có nhu cầu sử dụng càng cần phải có giấy khám sức khỏe và được sự chấp thuận của bác sĩ EVA Air.

Khách hàng dùng bình thở ô xy:

Hệ thống cung cấp ô xy trên máy bay của chúng tôi được thiết kế cho các tình huống khẩn cấp. Nếu một hành khách dự đoán rằng họ sẽ cần oxy trong một chuyến bay thông thường, EVA Air sẽ cung cấp cho cá nhân đó.

Nếu hành khách là người cần thở bằng bình oxy trên chuyến bay thì hệ thống bình thở oxy của hãng luôn sẵn sàng.

Dịch vụ vật nuôi dẫn đường:

Hãng EVA Air cho phép vật nuôi dẫn đường đưa lên khoang hành khách. Tuy nhiên vật nuôi dẫn đường cần có chứng nhận của y tế để tránh một số trường hợp xấu ảnh hưởng đến các hành khách khác. 

Dịch vụ ăn uống:

Ăn uống là một trong những dịch vụ tuyệt vời của hãng EVA Air. Những bữa ăn trên máy bay được các chuyên gia đánh giá là bữa ăn có đầy đủ chất dinh dưỡng.

Những món ăn chính rất đa dạng cho thực khách lựa chọn. Những bữa điểm tâm, tráng miệng cũng có menu riêng cho khách lựa chọn.

Bay cùng EVA Air là cơ hội để bạn thưởng thức những món ăn đậm chất của người Hoa nổi tiếng.

Đặt vé máy bay EVA Air tại đại lý máy bay VINAJET

EVA Air đã mở đường bay tại Việt Nam, thêm lựa chọn mới cho những khách hàng muốn bay tới Đài Bắc với chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh – Đài Bắc, hoặc chuyến bay thành phố Hồ Chí Minh – Toronto của Canada với khoảng cách ngắn nhất.

Đại lý máy bay VINAJET TRAVEL hân hạnh khi là đại lý máy bay của hãng EVA Air. Đại lý cam kết đem lại giá máy bay rẻ nhất đến khách hàng và luôn cập nhật những thông tin khuyến mãi, chương trình giảm giá của hãng đến khách hàng nhanh nhất.

Các bạn có thể vào trang web vinajettravel.com để đặt vé cũng như tìm thấy những thông tin bổ ích cho những chuyến đi của mình như so sánh giá vé giữa các hãng, tìm chuyến bay phù hợp, các kinh nghiệm du lịch,…

Nếu muốn đặt vé máy bay Eva Air nhanh chóng thì bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại 0931.309.515 hoặc 0931.309.525.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.